HỌC TOÁN, KHOA HỌC, NGỮ PHÁP BẰNG TIẾNG ANH

ETC
ETC

Nhiệt huyết ETC

SCIENCE (Khoa học)

Học sinh được học về các chủ đề về kiến thức khoa học cơ bản như: động vật, cây cối, con người, môi trường, âm thanh, các loại vật chất trong tự nhiên… Học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên giúp trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy tốt nhất, cùng lúc phát triển ngôn ngữ.

MATH (Toán)

Toán học là môn học vô cùng quan trọng, giúp phát triển tư duy của trẻ rất tốt. Các nhà khoa học nhận thấy rằng, trước tuổi đến trường trẻ đã có thể tiếp nhận các kiến thức toán học bằng một ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ của trẻ. ETC đưa việc giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh nhằm giúp trẻ có thể định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách chủ động, logic, đồng thời phát triển khả năng ngôn ngữ tối ưu nhất.

GRAMMAR (Ngữ pháp)

Tạo nền tảng ngữ pháp, từ vựng vững chắc cho học sinh. Học và luyện thi chứng chỉ Cambridge theo các cấp độ Starter – Mover – Flyer – Ket – Pet.

Những câu truyện đầy màu sắc với nội dung hấp dẫn, cùng các bài thơ có vần có điệu tại ETC luôn tạo cho trẻ nhỏ sự háo hức và giúp trẻ dễ đọc, dễ nhớ, trau dồi vốn từ vựng. Đây cũng là phương pháp giúp ích luyện cách phát âm và âm điệu. ETC luôn chú trọng rèn thói quen đọc mỗi ngày cho trẻ.

Xem thêm