KHOÁ HỌC LUYỆN THI TIẾNG ANH VÀO TRƯỜNG CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

Việc tìm kiếm cho em mình một môi trường học phù hợp, nuôi dưỡng tài năng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong xã hội. Làm sao để con em mình có thể được học trong những ngôi trường chuyên vốn có danh tiếng trong cả nước?

Trường chuyên Trần Đại Nghĩa là một trong những ngôi trường cấp 2 nổi tiếng nhất tại TP. HCM, không chỉ rất nhiều học sinh có nguyện vọng vào trường mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình được theo học tại trường này.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 6 là một kỳ thi quan trọng, có ảnh hưởng đến chặng đường học vấn suốt các năm còn lại của các em học sinh và đến tương lai của các em sau này. Tuy nhiên, cuộc đua vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa không phải dễ, nhất là thi vào các lớp chuyên.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh muốn thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Trung tâm đào tạo hiệu quả ETC giới thiệu đến các em học sinh và quý phụ huynh lớp luyện thi tiếng anh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Tại sao chọn luyện thi tiếng anh chuyên Trần Đại Nghĩa tại trung tâm Anh Ngữ Nhiệt Huyết ETC ?

 • Đội ngũ giảng viên đứng lớp tại trung tâm là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ trường Đại Học Sư Phạm chuyên khoa Giảng Dạy Tiếng Anh, có kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi tiếng anh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.
 • Giảng viên dạy luyện thi tiếng anh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt các kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong các kỳ tuyển sinh, thử giải những đề chuyên các năm gần đây.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức cho các em thi thử, từ đó giúp các em biết khả năng của mình, biết phần nào cần phải cố gắng, về phía trung tâm, sẽ biết được điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức vào phần đó cho các em, phát huy điểm mạnh. Được học với giảng viên giỏi của trung tâm, các em chắc chắn sẽ tự tin khi bước vào phòng thi trong kỳ thi tới.
 • Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất, chúng tôi chỉ tổ chức những lớp học có số lượng tối đa 15 học sinh/ lớp. Các em sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng, tìm ra điểm mạnh để phát huy, cũng như điểm yếu để bổ sung.

Khác biệt của những lớp luyện thi tiếng anh chuyên Trần Đại Nghĩa tại Trung Tâm ETC:

 • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với từng đối tượng.
 • Tận tâm, nhiệt tình, thân thiện, thái độ phục vụ sư phạm chuyên nghiệp.
 • Với sự tận tâm và nhiệt huyết trong nghề giáo, các gia sư dạy luyện thi tiếng anh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại ETC luôn tạo cảm hứng cho học sinh, giúp cho họ có động lực học tập.
 • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra sau mỗi chuyên đề được ôn luyện, để giáo viên đánh giá chất lượng, nhằm kịp thời uốn nắn, bổ sung những kiến thức còn khiếm khuyết, hiểu chưa kĩ chưa sâu từ đó học sinh   sẽ nắm vững, nhớ lâu bài học
 • Giúp các em học sinh quen thuộc với các hình thức ra đề khác nhau bằng cách tập cho các em giải các đề thi thử để các, giúp các em cảm thấy tự tin và không cảm thấy áp lực khi bắt gặp hình thức ra đề thi mới.
 • Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh mỗi tháng.
 •  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Kiến thức  thôi là chưa đủ, để học sinh tiến bộ còn cần có một phương pháp dạy học hiệu quả, khoa học và đa dạng. Thấu hiểu và sẻ chia với các em trong học tập.

Chương trình tổng hợp kiến thức của các môn:

 

6 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *