KINDERGARTEN – MẦM NON

Tiếng Anh Mầm Non

Học Vẽ và Toán 100% bằng tiếng Anh tại ETC giúp trẻ phát triển tổ hợp các kỹ năng, có góc nhìn đa chiều khi được tiếp xúc với nghệ thuật từ sớm, đồng thời, trẻ có thể định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách logic và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh sâu và hiệu quả cũng như phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tối ưu.

Bên cạnh đó, Phonics là phương pháp học tiếng Anh được chú trọng giảng dạy tại ETC thông qua hệ thống ngữ âm hỗ trợ cho trẻ trong việc phát âm đúng, nghe và đọc hiểu tốt. Các kiến thức về Phonics được giảng dạy tại ETC là sự bổ sung hoàn hảo cho sự phát triển ngôn ngữ toàn diện của các trẻ. Phonics cung cấp một nền móng vững chắc để các trẻ có thể theo đuổi các chương trình tiếng Anh cao cấp hơn, khó hơn.

Học
Toán

Khoa học
100% bằng tiếng Anh

Phương pháp học

Toán

Toán học là môn học vô cùng quan trọng, giúp phát triển tư duy của trẻ rất tốt. Các nhà khoa học nhận thấy rằng, trước tuổi đến trường trẻ đã có thể tiếp nhận các kiến thức toán học bằng một ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ của trẻ. ETC đưa việc giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh nhằm giúp trẻ có thể định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách chủ động, logic, đồng thời phát triển khả năng ngôn ngữ tối ưu nhất.

Bài hát

Việc cho trẻ học tiếng anh qua bài hát khiến trẻ cảm thấy thú vị và thích thú hơn. Ở ETC, trẻ sẽ không còn phải ngồi trên bàn hàng giờ chỉ để đọc hoặc nghe đi nghe lại những câu nói tiếng anh nhàm chán, mà trẻ được học tiếng anh qua bài hát, bài thơ để bồi dưỡng cảm xúc âm nhạc kết hợp với nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh thông qua từng bài hát.

Trò chơi vận động

Tại ETC, trẻ luôn được vận động, tương tác với thầy cô và bạn bè trong lớp. Trẻ cũng được học các từ vựng hoạt động thông qua các vận động thực tế giúp trẻ dễ hiểu, nhớ lâu hơn và đem lại sự hứng thú cho trẻ.

Flashcard

Flashcard giúp các bé học từ vựng bằng cách lặp lại liên tục các hình ảnh, từ vựng cho đến khi não bộ ghi nhớ được chúng. Đây là phương pháp cực kỳ đơn giản mà lại hữu ích cho trẻ đang được áp dụng tại ETC.

Âm vị học – Phonic

ETC đặc biệt chú trọng rèn luyện cách phát âm và ghép âm/ đánh vần ngay từ buổi học đầu tiên cho trẻ. Mục tiêu đặt ra là giúp trẻ phát âm chuẩn và biết đọc sớm với phương pháp Âm Vị Học, đặc biệt, khắc phục được nhược điểm lớn về việc phát âm tiếng Anh thiếu âm cuối để đọc – nói chuẩn như trẻ em bản xứ.

Truyện – Thơ

Những câu truyện đầy màu sắc với nội dung hấp dẫn, cùng các bài thơ có vần có điệu tại ETC luôn tạo cho trẻ nhỏ sự háo hức và giúp trẻ dễ đọc, dễ nhớ, trau dồi vốn từ vựng. Đây cũng là phương pháp giúp ích luyện cách phát âm và âm điệu. ETC luôn chú trọng rèn thói quen đọc mỗi ngày cho trẻ.

ETC luôn cam kết đầu ra bằng văn bản

Cho các lớp luyện thi chứng chỉ Quốc Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *