LỚP LUYỆN THI CHUYÊN TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG

Việc tìm kiếm cho em mình một môi trường học phù hợp, nuôi dưỡng tài năng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong xã hội. Làm sao để con em mình có thể được học trong những ngôi trường chuyên vốn có danh tiếng trong cả nước? Trường chuyên Lê Hồng Phong là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại TP. HCM, không chỉ rất nhiều học sinh có nguyện vọng vào trường mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình được theo học tại trường này. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào trường chuyên Lê Hồng Phong là một kỳ thi quan trọng, có ảnh hưởng đến chặng đường học vấn suốt các năm còn lại của các em học sinh và đến tương lai của các em sau này. Tuy nhiên, cuộc đua vào trường Lê Hồng Phong không phải dễ, nhất là thi vào các lớp chuyên. Để hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh muốn thi vào lớp chuyên Anh trường Lê Hồng Phong, Trung tâm đào tạo hiệu quả ETC giới thiệu đến các em học sinh và quý phụ huynh lớp luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong môn Anh Văn (ENGLISH).

Tại sao chọn luyện thi chuyên Lê Hồng Phong môn Anh Văn tại trung tâm ETC?

Đội ngũ giảng viên đứng lớp tại trung tâm là những giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong. Hiện đang là giáo viên cơ hữu chuyên tiếng Anh của trường Lê Hồng Phong. Giảng viên dạy luyện thi vào lớp chuyên Anh trường Lê Hồng Phong sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt các kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong các kỳ tuyển sinh, thử giải những đề chuyên các năm gần đây. Đội ngũ giáo viên luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 10 trường Lê Hồng Phong là những giáo viên lớn tuổi, đang giảng dạy tiếng Anh tại trường Lê Hồng Phong, có trên 20 năm kinh nghiệm luyện thi môn Anh văn cho học sinh lớp 9 lên lớp 10.

Giáo viên sẽ cho các em thi thử, từ đó giúp các em biết khả năng của mình, biết phần nào cần phải cố gắng, về phía trung tâm, sẽ biết được điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức vào phần đó cho các em, phát huy điểm mạnh. Được học với giảng viên giỏi của trung tâm, các em chắc chắn sẽ tự tin khi bước vào phòng thi trong kỳ thi tới. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất, chúng tôi chỉ tổ chức những lớp học có số lượng khoảng 15 học sinh/ lớp. Các em sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng, tìm ra điểm mạnh để phát huy, cũng như điểm yếu để bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *