Trung tâm Anh ngữ ETC là một trong những trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam

Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập toàn diện, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng anh.

Chương trình học

Hệ sinh thái các chương trình học chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập đa đạng

Tiếng anh mầm non

Giúp trẻ em phát triển các kỹ năng tiếng anh cơ bản, bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Chương trình sử dụng ABEKA Phonics (của Mỹ) có hơn 70 năm kinh nghiệm chuyên dạy về cách phát âm, ghép vần, tập đọc dành cho trẻ em bản ngữ. Đặc biệt: mỗi buổi học bé cũng được đọc sách tiếng Anh để hình thành thói quen đọc sách. Chương trình mầm non được thiết kế với các hoạt động vui chơi, học tập sáng tạo, giúp trẻ em tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Tiếng anh tiểu học

Giáo trình do giáo viên ETC biên soạn chuẩn với hệ Cambridge giúp học sinh phát triển các kỹ năng tiếng anh toàn diện, bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Chương trình giúp học sinh đạt được các mục tiêu năng lực tiếng anh tương ứng với lứa tuổi và  hoàn thành chứng chỉ ở mỗi cấp độ.

IELTS

Giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS mong muốn, thông qua việc phát triển các kỹ năng tiếng anh toàn diện, bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Giáo trình do giáo viên ETC biên soạn. Tài liệu được tổng hợp từ nhiều nguyền tài liệu chính thống của Cambridge giúp học viên đạt được các mục tiêu năng lực tiếng anh tương ứng với trình độ IELTS.

Hoạt động ngoại khoá

Trung tâm Anh ngữ ETC luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng Tiếng Anh.

Học tiếng anh không chỉ là học lý thuyết, mà còn là học cách sử dụng tiếng anh.

Học tiếng anh không chỉ là việc học lý thuyết trong sách vở, mà còn là việc thực hành và trải nghiệm tiếng anh trong các tình huống thực tế.

Đăng ký nhận tư vấn

0903 110 442