Tiếng anh mầm non – ETC

Giúp trẻ em phát triển các kỹ năng tiếng anh cơ bản, bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Chương trình sử dụng ABEKA Phonics (của Mỹ) có hơn 70 năm kinh nghiệm chuyên dạy về cách phát âm, ghép vần, tập đọc dành cho trẻ em bản ngữ. Đặc biệt: mỗi buổi học bé cũng được đọc sách tiếng Anh để hình thành thói quen đọc sách. Chương trình mầm non được thiết kế với các hoạt động vui chơi, học tập sáng tạo, giúp trẻ em tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Chương trình học

Trung tâm đang theo học giáo trình Letters & Sound của ABEKA Phonics (của Mỹ) có hơn 70 năm kinh nghiệm chuyên dạy về cách phát âm, ghép vần, tập đọc dành cho trẻ em bản ngữ.

Ngoài ra bé còn được học các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày như: gia đình, lớp học, màu sắc, hình dáng, đồ chơi…. Đặc biệt: Trung tâm có phong trào “Đọc vui cùng Razkids “. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé tham gia nhằm nâng cao khả năng Nghe – Nói của trẻ. Mỗi tuần bé sẽ đọc những câu chuyện thông qua video do Trung tâm gửi và lên lớp kể lại về câu chuyện mà bé đã đọc.

Sự Khác biệt

Hoạt động “ Lồng Tiếng Phim Hoạt Hình Tiếng Anh “ giúp phát triển khả năng biểu cảm và nhập vai khi lồng tiếng, diễn xuất bằng giọng nói

Giáo viên

Lộ trình học

Thời gian học chủ động

Khung giờ: 17h45-19h15 và 19h30-21h 2-4-6, 3-5-7

9:00 – 11:00 sáng thứ 7, chủ nhật

Mục tiêu khoá học

1

Từ vựng: 100 từ vựng mới xoay quanh các chủ đề về gia đình, trường lớp, bạn bè, động vật…

2

Số lượng bài hát hoặc vận động thể chất: khoảng 50 bài trong 12 tháng

3

Khả năng giao tiếp: Bé sẽ biết một số câu giao tiếp cơ bản như chào hỏi, nói tuổi, màu sắc, đồ vật…

4

Khả năng phát âm: Bé nhận biết được 5 nguyên âm và 21 phụ âm trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, bé còn biết ghép vần và đọc từ chuẩn xác. 5. Bé sẽ được rèn luyện khả năng đọc sách bằng tiếng anh.

Thông báo tình hình học tập hàng tháng

Đăng ký nhận tư vấn

Hotline: 0903 110 442